Folding

Folding, กล่องบรรจุภัณฑ์พลาสติกใส, กล่องพลาสติกพับ


แมสโปรดักส์ บจก.


Folding ดูเพิ่มเติม click

งานกล่องผลิตภัณฑ์พลาสติกที่สามารถพับเป็นกล่องให้มี รูปแบบต่าง ๆ ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องมีการทำเป็น Mold ก่อนการผลิตเหมาะสำหรับการนำไปบรรจุสินค้าเพื่อให้เห็นสินค้า ภายในช่วยเพิ่มความสวยงาม และยังสามารถป้องกันไม่ให้สินค้าได้รับความสกปรก จากฝุ่นผงต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่ง Folding มีทั้งแบบใสและขุ่นที่สามารถ สกรีนสี และลวดลายต่าง ๆ ได้

บรรจุภัณฑ์พลาสติก
เป็นวัสดุอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม ในการนำมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ สำหรับบรรจุอาหารอย่างมาก เนื่องจากมีข้อดีหลายประการ ได้แก่ สามารถดัดแปลงให้มีคุณสมบัติต่างๆ ให้เหมาะ สมกับการใช้งาน มีน้ำหนักเบา สามารถขึ้นรูปทรงได้ง่าย มีคุณสมบัติในการป้องกันการซึมผ่านของอากาศ น้ำ หรือไขมันทนต่อความร้อนเย็นทนต่อกรดด่าง มีความแข็งแรงเหนียวไม่นำไฟฟ้า การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกควรระมัดระวัง ปัญหาที่พบ คือการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ผลิตไม่ได้มาตรฐาน ทำให้มีสารเคมีเจือปนมากับพลาสติกจะละลายออกมาปนเปื้อนกับอาหาร หากร่างกายได้รับบ่อย ๆ จะเกิดการสะสม ก่อให้เกิดเป็นพิษเรื้อรังและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้บริโภค

พลาสติก จัดเป็นสารโพลีเมอร์ เกิดจากการนำโมโนเมอร์มาผ่านกระบวนการเชื่อมต่อให้เป็นโมเลกุลที่ใหญ่ขึ้น มีพลาสติกให้เลือกใช้ได้หลายชนิดและในรูปแบบต่างๆกัน เช่น ถุงพลาส ติกชั้นเดียว ซึ่งมีทั้งถุงร้อนและถุงเย็น ถุงพลาสติกหลายชั้นที่ได้จากการประกบหรือการรีดร่วม บางกรณีมีการใช้พลาสติกกับของบรรจุภัณฑ์ที่ขึ้นรูปเป็นขวด กล่อง ถ้วย ที่ใส่น้ำมันพืช น้ำผลไม้ บะหมี่สำเร็จรูป เป็นต้น พลาสติกมีคุณสมบัติที่ดีหลายประการ คือ มีน้ำหนักเบากว่าภาชนะบรรจุชนิดอื่น เช่น แก้ว กระป๋อง ราคาก็ไม่แพงและสะดวกในการใช้งาน

พลาสติกผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด เช่น ผลิตผลทางการเกษตร ได้แก่ เซลลูโลสจากพืช ปิโตรเลียม ถ่านหิน และสินแร่ ส่วนมากใช้ผลิตภัณฑ์จากปิโตรเลียม

ปัจจุบันไทยผลิตพลาสติกได้ เช่น พลาสติกประเภทพีอี(PE) พีพี ( PP) พีวีซี (PVC)และพีเอส (PS )เป็นผลพลอยได้จากการผลิตน้ำมัน นับว่าพลาสติกมีบทบาทความสำคัญในชีวิตประจำวัน เป็นวัสดุที่เข้ามาแทนที่บรรจุภัณฑ์ที่ทำด้วยไม้ กระดาษและวัสดุอื่นๆ เนื่องจากมีความเหนียว น้ำหนักเบา ทนทานต่อสารเคมี ทนต่ออุณหภูมิในช่วงกว้าง เป็นตัวกั้นความชื้นและก๊าซ ในไทยนั้นอาจนำพลาสติกประเภทพีอี(PE) พีพี (PP) พีวีซี (PVC)แปรรูปทำ ชาม ถัง ไม้เทียม ถุงขยะ ส้นรองเท้า

  

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/บริษัท แมส โปรดักส์ จำกัด
บริษัท แมส โปรดักส์ จำกัด Folding ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 ดำเนินกิจการประเภทบรรจุภัณฑ์พลาสติที่มีคุณภาพหลากหลายชนิด บริษัทฯ ได้สั่งสมประสบการณ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ พลาสติก มายาวนาน แน่นอนว่านี้คือเครื่องการันตีว่า เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่าย บรรจุภัณฑ์พลาสติกในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติก ในกิจการต่าง ๆ

ธุรกิจหลักของเรา คือ การผลิต จำหน่ายแม่พิมพ์ และบรรจุภัณฑ์พลาสติกในแบบต่าง ๆ จากเทคโนโลยีการผลิต, เครื่องจักรที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ที่สามารถรองรับการผลิตชิ้นงานกว่า 100,000 ชิ้น / ต่อเครื่อง / ต่อวัน และสำหรับวัตถุดิบพลาสติกที่เป็นปัจจัยสำคัญในการผลิต เราเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ทั้งพลาสติก PVC, PP, PE, PET, ABS และ PS เพื่อรองรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ และการเพิ่มมูลค่าของบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโรงงานของเราอย่างแน่นอน

สนใจติดต่อ
แมสโปรดักส์ บจก.
ที่อยู่ : 1026/93 ซอย บัวเกิด3 ถนน บางนา-ตราด กม.1 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2749 5678-9
เบอร์โทรสาร :+66 2747 4575
อีเมล์ : info@massproductsco.com
เว็บไซต์ : massproduct.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.massproductsco.com


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *